Hotline: 0353 87 2727
Số 08 Đường 14, Phường Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, Tp.HCM
Kinh doanh: sales@vietsol.net - Hỗ trợ: support@vietsol.net

Nhân viên kinh doanh

Tuyển dụng nhân viên Kinh doanh 08/2019

Tuyển dụng nhân viên Kinh doanh 08/2019

Cơ hội cho những bạn trẻ đam mê kinh doanh và muốn phát triển bản thân trên lĩnh vực Thương mại điện tử. Hãy đến với Viet Solution để được "chắp cánh ước mơ".

Tháng 2/2017: Viet Solution tuyển gấp Nhân viên kinh doanh

Tháng 2/2017: Viet Solution tuyển gấp Nhân viên kinh doanh

Với hơn 9 năm hoạt động trong lĩnh vực CNTT, đặc biệt với các dịch vụ Thiết kế website chuyên nghiệp và lĩnh vực Digital Marketing được dẫn đầu trong thị trường Việt Nam, Công ty Viet Solution đang chuyển mình để đón đầu những xu hướng mới trong năm 2017 đến 2030. Để đạt được những định hướng trong thời gian tới chúng tôi cần những đồng nghiệp có đam mê khát khao cùng căng buồm đón ngọn gió công nghệ mới, và chúng tôi đang cần một nhân tố quan trọng với vị trí “Nhân viên Kinh doanh”

Tuyển dụng vị trí Kinh doanh(Account Excutive)

Tuyển dụng vị trí Kinh doanh(Account Excutive)

Viet Solution là một công ty tiên phong và hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực Internet Marketing. vớí mong muốn giúp quý doanh nghiệp tận dụng tối đa tiềm năng to lớn từ Internet để tạo ra những hiệu quả kinh doanh rõ ràng. Viet Solution cung cấp các giải pháp toàn diện trên Internet từ Công cụ, thương hiệu và truyền thông giúp các khách hàng tăng doanh số bán hàng cũng như tạo được thương hiệu online một cách hiệu quả.

Tuyển dụng vị trí Account Excutive

Tuyển dụng vị trí Account Excutive

Viet Solution là công ty hàng đầu tiên phong trong lĩnh vực Thương Mại Điện Tử tại Việt Nam. Là đơn vị cung cấp các giải pháp toàn diện về Thương Mại Điện Tử và Digital Marketing Giúp các doanh nghiệp tiếp cận hiệu quả tới Khách hàng. Với sự tăng trưởng về qui mô và chất lượng Viet Solution trân trọng thông báo thông tin tuyển dụng nhân viên ACCOUNT EXECUTIVE trong tháng 03/2015.