Hotline: 0353 87 2727
Số 08 Đường 14, Phường Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, Tp.HCM
Kinh doanh: sales@vietsol.net - Hỗ trợ: support@vietsol.net

Chúc mừng Giáng Sinh 2011 và năm mới 2012

Khí trời Sài Gòn bắt đầu se lanh, một mùa Giáng Sinh lại về. Tràn ngập khắp con phố là những sắc đèn rực rỡ đông nghịt người, những cây thông Noel treo lủng lẳng quà và ngôi sao,... Một mùa Giáng Sinh giao hòa giữa thiên nhiên và vạn vật, lòng người cũng náo nức không kém. Quyển lịch cũng đã vơi dần, một năm mới lại vội vã kéo về. Sài Gòn bỗng khoác lên mình một thành phố sôi động, nhộn nhịp hơn bao giờ hết...

Hòa lẫn với không khí chuẩn bị cho một mùa lễ noel và đón mừng một năm mới 2012 đầy ý nghĩa, toàn thể nhân viên Công ty Giải Pháp Việt vẫn hăng say và không ngừng nổ lực làm việc nhằm đem lại hiệu quả tốt nhất cho khách hàng.

Nhân dịp lễ Giáng Sinh 2011 và mừng năm mới 2012, CÔNG TY TNHH TMĐT GIẢI PHÁP VIỆT có đôi lời tri ân gởi đến quý khách hàng và toàn thể nhân viên Viet Solution:

- Đầu tiên, chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng các dịch vụ của công ty chúng tôi trong thời gian qua (điển hình là dịch vụ SEO, thiết kế web cũng như đăng ký tên miềnhosting,...)

- Cảm ơn sự đóng góp và tích cực làm việc của những thành viên Viet Solution vì sự phát triển của công ty cũng như sự hoàn thiện năng lực của từng cá thể.

- Sau cùng, chúc quý khách hàng và toàn thể nhân viên Viet Solution một mùa Giáng Sinh an lành, tận hưởng những giây phút ngọt ngào ấm áp bên người thân và khởi đầu một năm mới bình an, gặt hái được nhiều thành công mỹ mãn.

Trân trọng.

BGD công ty VIET SOLUTION

Chúc mừng Giáng Sinh

Chúc mừng Giáng sinh 2011 và năm mới 2012