Hotline: 0353 87 2727
Số 08 Đường 14, Phường Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, Tp.HCM
Kinh doanh: sales@vietsol.net - Hỗ trợ: support@vietsol.net

Công ty Viet Solution cùng Ngân Lương hợp tác về thanh toán điện tử

Ngày 06/05/2011, Công ty TNHH Thương Mại Điện Tử Giải Pháp Việt (Viet Solution) cùng Công ty cổ phần giải pháp phần mềm Hòa Bình (Peacesoft) đã đạt được các thỏa thuận và ký kết hợp đồng với các hạng mục nội dung về thanh toán điện tử.

Đây là một sự hợp tác quan trọng trong tiến trình thương mại điện tử hóa doanh nghiệp. Theo đó, các khách hàng thiết kế website tại công ty Viet Solution (www.vietsol.net) sẽ được công ty tích hợp cổng thanh toán điện tử Ngân Lượng (Nganluong.vn) hoàn toàn miễn phí.

Về phía PeaceSoft làm việc với các ngân hàng và tổ chức tài chính để cung cấp các công cụ trực tuyến nhằm thuận lợi hoá quá trình người Mua chuyển tiền thanh toán các giao dịch thương mại điện tử (TMĐT) cho cho các website khách hàng của công ty Viet Solution đã tích hợp cổng thanh toán trực tuyến (TTTT), giúp tăng cường sự tiện lợi và bảo vệ người Mua và người Bán khỏi các rủi ro tài chính từ các giao dịch qua Internet.

Mô hình thanh toán Ngân Lượng

NgânLượng.vn đã xác lập vị trí dẫn đầu thị trường TTTT cho TMĐT tại VN với hàng trăm nghìn tài khoản ví, trên 2.000 website chấp nhận thanh toán. Với thành tích đó NgânLượng.vn đã vinh dự được bình chọn là ví điện tử ưa thích nhất do Hiệp hội thương mại điện tử VN (VECOM) và Sở công thương TP.HCM tổ chức đầu năm 2010.

Về phía quyền lợi khách hàng của Viet Solution, theo ông Nguyễn Vũ Tuấn Anh (NVTA), Phó Giám Đốc Công ty Viet Solution cho biết. Việc khách hàng tích hợp cổng thanh toán vào website của doanh nghiệp mình là xu thế hội nhập tất yếu của doanh nghiệp Việt Nam tham gia TMĐT hiện nay và sẽ là đòn bẩy thúc đẩy sự phát triển TMĐT ở Việt Nam nhiều hơn, đa dạng hơn. Đặc biệt là thanh toán trực tuyến vẫn còn rất mới với người dân Việt Nam vì những thói quen tiêu dùng trước đó.

Ông NVTA còn cho biết thêm, nhân sự kiện hợp tác này công ty sẽ có chương trình tích hợp cổng thanh toán trực tuyến cho tất các các khách hàng thiết kế website tại công ty hoàn toàn miễn phí. Chương trình miễn phí này được áp dụng đến cuối năm 2011.