Hotline: 0353 87 2727
Số 08 Đường 14, Phường Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, Tp.HCM
Kinh doanh: sales@vietsol.net - Hỗ trợ: support@vietsol.net

Thiết kế logo theo phong thủy

Ngày 11/12/2013, Trung tâm Lý Học Đông Phương và Công ty TNHH Thương Mại Điện Tử Giải Pháp Việt đã cùng nhau hợp tác triển khai dịch vụ thiết kế logo theo phong thủy.

Buổi lễ diễn ra tại trụ sở công ty Viet Solution. Đây là lần đầu tiên Trung Tâm Lý Học Đông Phương kết hợp cùng công ty Thương Mại Điện Tử nhằm cho ra đời một dịch vụ công nghệ áp dụng phong thủy, đưa đến sự thịnh vượng cho các công ty, doanh nghiệp mới thành lập.

Phong thủy gia Nguyễn Vũ Tuấn Anh, Giám đốc Trung tâm Nguyên cứu lý học Đông Phương cho biết đây là một dịch vụ đặc biệt, rất cần thiết cho những doanh nghiệp và công ty mong muốn áp dụng phong thủy vào việc kinh doanh. “Chúng tôi không cho rằng hình ảnh biểu tượng của logo là yếu tố duy nhất ảnh hưởng tới sự phát triển doanh nghiệp của bạn. Tuy nhiên nó không kém phần quan trọng quyết định sự hưng thịnh của công ty. Khi chính hình ảnh biểu tượng của logo, phản ánh tính chất và mục đích kinh doanh của bạn với mọi mối quan hệ cùng đối tác.” Ông phát biểu.

Phong Thủy Gia Nguyễn Vũ Tuấn Anh

Phong Thủy Gia Nguyễn Vũ Tuấn Anh

Về phía Việt Solution, Ông Huỳnh Vạn Đức – CEO Công ty TNHH Thương Mại Điện Tử Giải Pháp Việt cho biết ông rất mong đợi sự thành công từ dịch vụ này, đây là một bước tiến quan trọng nhằm mang đến giải pháp cho các doanh nghiệp mong muốn ứng dụng phong thủy. Chúng tôi đã thử nghiệm thành công dịch vụ này cho rất nhiều doanh nghiệp. Những logo của chúng tôi, mặc dù xuất phát từ một quan niệm cổ về sự tương quan giữa nội dung và hình thức, nhưng chúng được thực hiện với phong cách hiện đại khi thể hiện biểu tượng. Vẫn giữ được văn hóa phương Đông, đồng thời kết hợp với sự hiện đại của phương Tây.

Được biết Công Ty TNHH Thương Mại Điện Tử Giải Pháp Việt hiện đang là một trong những công ty cung cấp dịch vụ Thiết Kế Website, Digital Marketing hàng đầu Việt Nam với hơn 7 năm kinh nghiệm trong ngành. Kết hợp cùng trung tâm Lý Học Đông Phương với nhiều dự đoán chính xác trong những năm gần đây. Hứa hẹn đây sẽ là một sản phẩm mang tính chất đột phá khi kết hợp giữa công nghệ và phong thủy.

Nguồn thebox.vn