Hotline: 0353 87 2727
Số 08 Đường 14, Phường Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, Tp.HCM
Kinh doanh: sales@vietsol.net - Hỗ trợ: support@vietsol.net

Trang Facebook fanpage của công ty Viet Solution

Chào các bạn,

Ngày nay, cùng với sự bùng nổ và thói quen sử dụng Internet trên toàn thế giới, đó là sự bùng nổ của các mạng xã hội như Facebook, Google+, Twitter,... Người dùng ngày nay đã quá quen thuộc với các mạng xã hội này và sử dụng nó như một thói hàng ngày, thậm chí là hàng giờ.

Do đó, chúng tôi tạo ra trang này với mong muốn tạo một cầu nối giữa Công ty thiết kế web Viet Solution với cộng đồng trên mạng xã hội Facebook. Nếu bạn có tài khoản Facebook và Like trang dưới đây của chúng tôi, bạn sẽ dễ dàng cập nhật được những thông tin hữu ích về dịch vụ cũng như kiến thức, kinh nghiệm liên quan đến lĩnh vực thiết kế website.

Thiết kế web chuyên nghiệp trên mạng xã hội Facebook

Thông qua trang trên Facebook, Viet Solution hi vọng sẽ nhận được những góp ý chân thành từ các bạn để dịch vụ của chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phục vụ Quý khách hàng một cách tốt nhất.

Dưới đây là một số thể loại mà Viet Solution thường xuyên cập nhật:

  1. Những thông tin tư vấn về dịch vụ thiết kế website của chúng tôi.
  2. Những kiến thức về thương mại điện tử.
  3. Các kiến thức, thủ thuật để phát triển website sao cho hiệu quả.

Chúng tôi mong muốn chuyên trang này sẽ giúp ích cho các bạn quan tâm về những vấn đề liên quan đến thiết kế website cũng như sự đánh giá tin cậy về chất lượng dịch vụ mà Viet Solution cung cấp.

Nếu bạn thích trang này, xin vui lòng chia sẻ trang này đến những người bạn của bạn trên mạng để ủng hộ chúng tôi. Điều đó cũng như là lời động viên chân thành nhất đến những người phát triển, những chuyên gia sáng lập ra trang này.

Những vấn đề thắc mắc, cũng như các chức năng sử dụng, báo cáo những chia sẻ vi phạm, không hữu ích. Xin vui lòng gửi thông tin liên hệ cho chúng tôi tại email: info@vietsol.net hoặc liên hệ trực tiếp tại trang nhà www.vietsol.net.

Chúc các bạn có được những giây phút thoải mái khi viếng thăm trang dịch vụ Thiết kế website chuyên nghiệp của công ty Viet Solution.

Ngoài ra, nếu bạn có tài khoản và tham gia mạng xã hội Google+, bạn có thể cập nhật thông tin theo thông báo: Thiết kế web chuyên nghiệp trên mạng xã hội Google+.

Trân trọng!

Công ty thiết kế web Viet Solution