Hotline: 0353 87 2727
Số 08 Đường 14, Phường Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, Tp.HCM
Kinh doanh: sales@vietsol.net - Hỗ trợ: support@vietsol.net

Thiết kế web Thiết kế web Ben Thanh Jewelry

Thiết kế website - Thiết kế web Ben Thanh Jewelry
  • Địa chỉ: btj.com.vn
  • Ngày hoàn thành: 10/04/2013

btj.com.vn là website chính thức của Công ty Cổ phần Vàng Bạc Đá Quý Bến Thành được chính thức triển khai ngày 29-03-2010 bởi Công ty thiết kế website chuyên nghiệp Viet Solution.

Trang sức là những món đồ không thể thiếu dành cho phái đẹp và tôn thêm nét nữ tính cho họ. Không chỉ thế, nó còn là thứ quan trọng không thể tách rời và mang ý nghĩa thiêng liêng trong việc gắn kết tình yêu đôi lứa, được dùng làm vật đính ước cũng như minh chứng cho buổi lễ kết hôn của thời đại.

Công ty Cổ phần Vàng Bạc Đá Quý Bến Thành có tên tên Tiếng Anh là BEN THANH JEWELRY JOINT STOCK COMPANY. Tiền thân của công ty là Cửa Hàng Kinh Doanh Vàng Bạc Quận 1, được thành lập theo quyết định số 77/QĐUB ngày 10/06/1987 của UBND Quận 1. Ngày 30/12/2003, Công Ty Vàng Bạc Đá Quý Bến Thành chính thức được cổ phần hóa và đổi tên thành Công Ty Cổ Phần Vàng Bạc Đá Quý Bến Thành.

Công ty Cổ phần Vàng Bạc Đá Quý Bến Thành là một trong những nhà cung cấp mặt hàng trang sức hàng đầu trong cả nước. Qua 24 năm hoạt động, công ty có nhiều bước đột phá trong việc thay đổi chiến lược kinh doanh, tạo nên nhiều bước ngoặc vĩ đại và đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ của tập đoàn.

Thêm vào đó, nhằm nâng cao uy tín hơn nữa thông qua thị trường internet, Công ty Cổ phần Vàng Bạc Đá Quý Bến Thành đã chọn dịch vụ thiết kế web của Viet Solution làm đối tác chiến lược nhằm quảng bá website đồng thời xây dựng thương hiệu thêm vững mạnh. Nhờ đó, tạo dựng được uy tín trên thị trường, sản phẩm mang thương hiệu BTJ đã có thị phần tại Tp.HCM, và tiếp tục vươn xa về các tỉnh miền Tây, miền Đông và một số tỉnh miền Trung với thị phần ngày càng ổn định và phát triển.

Hiện nay Công Ty Cổ Phần Vàng Bạc Đá Quý Bến Thành là một trong  42 doanh nghiệp thành viên trực thuộc Tổng Công Ty Bến Thành (Benthanh Group).

Mỗi sản phẩm nơi đây đều mang một ý nghĩa riêng, tạo nên nét độc đáo và quyến rũ cho người phụ nữ nói riêng và ngành trang sức nói chung. Đó cũng là lý do tại sao trang sức của Công ty Cổ phần Vàng Bạc Đá Quý Bến Thành ngày càng chiếm được niềm tin của khách hàng với đầy đủ phong cách và kiểu dáng đa dạng... Công ty Cổ phần Vàng Bạc Đá Quý Bến Thành chuyên cung cấp trang sức với nhiều kiểu dáng và sản phẩm đa dạng:

- Bông tai.

- Mặt dây chuyền.

- Lắc tay.

- Nhẫn cưới.

- Dây chuyền.

Ngoài ra còn nhiều sản phẩm khác, khách hàng vui lòng truy cập vào trang btj.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết.