Hotline: 0353 87 2727
Số 08 Đường 14, Phường Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, Tp.HCM
Kinh doanh: sales@vietsol.net - Hỗ trợ: support@vietsol.net

Thiết kế web Cộng đồng phụ nữ hiện đại HerVietnam

Thiết kế website - Cộng đồng phụ nữ hiện đại HerVietnam

hervietnam.comwebsite của HerVietnam được chính thức triển khai bởi Công ty thiết kế website chuyên nghiệp Viet Solution

HerVietnam được thành lập dựa trên ý tưởng của những phụ nữ hiện đại và chuyên nghiệp. Là một Cộng đồng của phụ nữ hiện đại đầu tiên tại Việt Nam, được xây dựng với mục đích tạo nên một không gian dành cho phái nữ tham khảo ý kiến, lời khuyên và bí quyết từ các chuyên gia, sử dụng các dịch vụ và sản phẩm phù hợp với nhu cầu, giúp cân bằng sự nghiệp và cuộc sống hàng ngày.

Do sở hữu nhiều chủ đề phong phú, đa dạng từ những chia sẻ về làm đẹp, thời trang cho đến những thảo luận về cuộc sống và công việc, HerVietnam đã nhanh chóng giành được sự hưởng ứng và ủng hộ nhiệt tình của đông đảo nữ giới. Đây là một diễn đàn cộng đồng không thể thiếu dành cho phụ nữ, không chỉ để học hỏi, tư vấn mà còn để chia sẻ và giao lưu kết bạn.

Các chuyên mục đa dạng tại HerVietNam: Làm đẹp, giải trí, thời trang, vui bếp, làm mẹ, sức khỏe, tình yêu...

HerVietnam hội tụ những thành viên và các ban quản trị, admin nhiệt tình, năng động, các chuyên gia có kiến thức rộng và chuyên sâu cùng với sự nỗ lực không ngừng của những người sáng lập chắc chắn sẽ hỗ trợ và giải đáp được mọi thắc mắc cho bạn. Ngoài ra, nếu tham gia làm thành viên website này, bạn sẽ thường xuyên có cơ hội nhận được những quà tặng hấp dẫn từ nhà tài trợ cũng như đơn vị thực hiện website.