Hotline: 0353 87 2727
Số 08 Đường 14, Phường Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, Tp.HCM
Kinh doanh: sales@vietsol.net - Hỗ trợ: support@vietsol.net

Thiết kế web Trung tâm đào tạo Vietway Edu

Thiết kế website - Trung tâm đào tạo Vietway Edu
  • Ngày hoàn thành: 25/10/2013

Trung tâm Đào tạo Vietway Edu (thuộc Công ty CP Ưu Tú nay là Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Đào Tạo Con Đường Việt) được thành lập từ cuối năm 2005.

Vieway Edu là nơi hội tụ của hơn 30 chuyên gia và hơn 10.000 học viên - là các chuyên viên phân tích đầu tư, môi giới  công ty chứng khoán, quỹ đầu tư và nhà đầu tư chuyên nghiệp trong lĩnh vực đầu tư ngoại hối, đầu tư vàng, đầu tư chứng khoán.

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh vàng, kinh doanh ngoại hối và phân tích chứng khoán Việt Nam, Vietway Edu có tâm huyết chia sẻ những kinh nghiệm thực tiễn cũng như những kiến thức nền tảng tốt nhất cho những nhà đầu tư Việt Nam.

Vietway tạo môi trường học tập tốt, trang bị kinh nghiệm thực tiễn trong đầu tư tài chính và đồng hành cùng nhà đầu tư trong suốt chặn đường kinh doanh của mỗi nhà đầu tư.

Để tiện bề cho việc giao lưu, trao đổi và tìm hiểu thông tin, Vietway đã sử dụng dịch vụ thiết kế website của Viet Solution tạo ra một website của riêng mình hoạt động ổn định trên nền tảng internet.