Hotline: 0353 87 2727
Số 08 Đường 14, Phường Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, Tp.HCM
Kinh doanh: sales@vietsol.net - Hỗ trợ: support@vietsol.net

Thiết kế web Thiết kế web Công ty Minh Tịnh

Thiết kế website - Thiết kế web Công ty Minh Tịnh

vesinhvn.com là website chính thức của Công ty TNHH Minh Tịnh được triển khai bởi Công ty thiết kế website chuyên nghiệp Viet Solution vào tháng 09/2011.

Công ty TNHH Minh Tịnh được thành lặp vào năm 2008 với mục đích trọng tâm là trở thành nhà cung cấp Dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp và các sản phẩm hỗ trợ công việc vệ sinh.

Nhận thức được tầm quan trọng của Công Nghệ Thông Tin và Internet ứng dụng vào đời sống hàng ngày của người Việt Nam, Ban Giám Đốc Công ty Minh Tịnh đã chọn dịch vụ thiết kế web của  Viet Solution làm đối tác triển khai website cổng thông tin dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu người dùng mọi lúc mọi nơi. Đồng thời tạo nên một cầu nối và phương tiện gắn kết Quý khách hàng có nhu cầu đối với dịch vụ của Công ty.

Sự ra đời của website vesinhvn.com cũng là một sự khẳng định về tính chuyên nghiệp của Minh Tịnh khi quan tâm đến sự hiện diện của mình trên môi trường Internet. Bất kể bạn đang là doanh nghiệp nào, sau một thời gian dài hoạt động, bạn sẽ quan tâm đến việc làm mới lại môi trường làm việc của mình. Đó là lúc bạn cần đến những dịch vụ vệ sinh công nghiệp mà Minh Tịnh đang phục vụ. Vì vậy, từ nay bạn sẽ không phải khó khăn tìm kiếm các dịch vụ này mà chỉ cần vào vesinhvn.com và liên hệ với Công ty. Hãy để Minh Tịnh phục vụ bạn và mang đến cho bạn một môi trường làm việc chuyên nghiệp, sạch sẽ và thoáng mát!

Dưới đây là một vài dịch vụ chính của Minh Tịnh:

- Dịch vụ vệ sinh công nghiệp như: giặt thảm văn phòng, giặt ghế - nệm, chà sàn - bảo dưỡng sàn, đánh bóng sàn, vệ sinh nhà - biệt thự, vệ sinh công trình sau xây dựng, vệ sinh lau kính, vệ sinh văn phòng - nhà xưởng,...

- Dịch vụ chăm sóc và duy trì cảnh quan.

- Cung cấp máy, thiết bị làm vệ sinh công nghiệp.

- Cung cấp hóa chất tẩy rửa.

Ngoài việc cung cấp các sản phẩm dịch vụ đa dạng, Công ty Minh Tịnh còn là nhà cung cấp các giải pháp làm sạch hiệu quả nhằm đáp ứng đủ các yêu cầu về an toàn nghỉ ngơi, an toàn về vật chất, an toàn về tinh thần và hy vọng đạt đến sự thoả mãn như mong muốn của khách hàng.