Hotline: 0353 87 2727
Số 08 Đường 14, Phường Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, Tp.HCM
Kinh doanh: sales@vietsol.net - Hỗ trợ: support@vietsol.net

Thiết kế web Thiết kế web Công ty Tân Long

Thiết kế website - Thiết kế web Công ty Tân Long

charleswembley.com là website chính thức của Công ty TM & DV KT Tân Long được chính thức triển khai bởi Công ty thiết kế website chuyên nghiệp Viet Solution.

Công ty TM & DV KT Tân Long từ lúc thành lập và sau 20 năm phát triển, nay đã trở thành 1 trong những nhà cung cấp hàng đầu Việt Nam, hoạt động chính trên 3 lĩnh vực: cung cấp trang thiết bị y tế, thiết bị giặt ủi công nghiệp và thiết bị nhà bếp F&B.

Với sự phát triển của đời sống xã hội, y tế và nhu cầu về ẩm thực của con người, cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo trong và ngoài nước, cộng với sự phục vụ tận tình chu đáo, Công ty TM & DV KT Tân Long đã nhanh chóng xây dựng được uy tín cũng như thương hiệu trong thị trường cả nước.

Để mở rộng hơn nữa thị trường trong cả nước và vượt ra toàn cầu, Công ty Tân Long đã chọn Viet Solution làm đối tác thiết kế website nhằm quảng bá website thông qua môi trường internet để nâng cao hơn nữa hình ảnh thương hiệu cũng như phát triển mạnh mẽ hệ thống kinh doanh cho Công ty.

Tân Long luôn lấy phương châm “SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ TRÊN HẾT”. Những kỹ sư và đối tác của Tân Long đều là những chuyên gia và công ty nổi tiếng có kinh nghiệm trên 50 năm ở trong nước, Singapore & Malaysia. Song song vào đó, Tân Long luôn đưa chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Đó là những lý do khiến khách hàng an tâm tuyệt đối khi đến với Tân Long trong bất kỳ lĩnh vực kinh doanh nào.