Hotline: 0353 87 2727
Số 08 Đường 14, Phường Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, Tp.HCM
Kinh doanh: sales@vietsol.net - Hỗ trợ: support@vietsol.net

Thiết kế web Thiết kế web Công ty xây dựng 30 tháng 4

Thiết kế website - Thiết kế web Công ty xây dựng 30 tháng 4

Công ty Xây dựng 30-4 được cấp giấy phép kinh doanh năm 2000, là đơn vị chuyên cung ứng sản phẩm, nguyên vật liệu xây dựng, cung cấp các dịch vụ xây dựng và thực hiện các dự án đầu tư xây dựng cơ bản, đặt biệt là các dự án có vốn thuộc Ngân sách Nhà nước.

Công ty trở thành đối tác đáng tin cậy, luôn hoàn thành các hợp đồng nhận thầu, được các hội đồng nghiệm thu đánh giá đạt chất lượng kỹ thuật, mỹ thuật cao, tiến độ thi công kịp thời và hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh đồng thời tham gia vào xây dựng cơ sở hạ tầng, phát triển xã hội.

Hơn 15 năm hình thành và hoạt động, Công ty Xây dựng 30-4 đã không ngừng nổ lực và phát triển liên tục, nay đã chiếm được niềm tin của khách hàng và có thế đứng vững chắc trong giới xây dựng, thi công các dự án và công trình lớn trên toàn quốc.

Thêm vào đó, nhờ nhận định đúng đắn về sự phát triển vượt trội của internet, Công ty Xây dựng 30-4 đã quyết định chọn Viet Solution làm đối tác thiết kế website chiến lược và nhằm quảng bá website cũng như uy tín của công ty đến quý khách hàng và những nhà thầu xây dựng. Website của công ty có địa chỉ là: xaydung304.vn