Hotline: 0353 87 2727
Số 08 Đường 14, Phường Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, Tp.HCM
Kinh doanh: sales@vietsol.net - Hỗ trợ: support@vietsol.net

Thiết kế web Thiết kế web Diệu Tướng Am

Thiết kế website - Thiết kế web Diệu Tướng Am

http://dieutuongam.com là website của Diệu Tướng Am được triển khai bởi dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp Viet Solution.

Diệu Tướng Am, học tâm ngyện từ bi của Bồ Tát Quán Thế Âm là mong người bớt khổ, là muốn mang đến cho người những phút giây an lạc trong tình thương của Phật. Phát tâm Bồ đề, cảm thọ được niềm an lạc âu cũng là duyên Phật ban cho, thế nên Diệu Tướng Am một lòng muốn đem cái tâm an lạc ấy trải rộng tới muôn trùng để Người người an lạc, Xứ xứ đều vui!

Diệu Tướng Am nguyện là “Nơi tôn trí Đức tướng vi diệu của mười phương chư phật, là nơi gieo mầm trí tuệ cho những bồ tát tương lai”, là không gian nhỏ tịch tĩnh giữa phố phường tấp nập, nơi cho những cõi tâm muốn hướng về với Phật, cảm nhận giây phút an lạc ngay trong nỗi thăng trầm của thế gian.

Đến nơi này, Quý khách sẽ được chiêm ngưỡng những tác phẩm nghệ thuật mang đậm màu sắc Phật giáo Đông phương, những pho Tượng Phật, Bồ Tát trong tư thế an nhiên, tự tại, tịch tĩnh, nhiệm màu. Ở đó, ta thấy tinh hoa của trời đất là đất, là đá, là ngọc, là ánh sáng, là không khí và cả giọt mồ hôi của người nghệ nhân trong giây phút được thể nhập vào Chân Như, và từ trong pháp giới Chân Như của chư Phật bước ra đem hình tướng của Ngài đến với chúng ta.

Đến với Diệu Tướng Am, nơi Quý khách gieo duyên cùng với Phật, Quý vị có thể thỉnh cho mình một Pho tượng Phật, hay để cung kính cúng dường hay tặng cho những đạo hữu đồng tâm, hay chỉ duyên vì đến chiêm ngưỡng Phật, uống một tách trà, cùng mỉm cười với Phật...