Hotline: 0353 87 2727
Số 08 Đường 14, Phường Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, Tp.HCM
Kinh doanh: sales@vietsol.net - Hỗ trợ: support@vietsol.net

Thiết kế web Khoa kế toán trường Văn Lang

Thiết kế website - Khoa kế toán trường Văn Lang

Website của Khoa Kế toán trường Văn Lang được tạo ra bởi dịch vụ thiết kế web Viet Solution. Mong muốn của khoa là tạo nên một website cung cấp thông tin và giới thiệu tới sinh viên khắp nơi trên cả nước về lĩnh vực mình đào tạo.

Mục tiêu của khoa Kế toán trường Văn Lang là đào tạo ra những Cử nhân Kinh tế chuyên ngành Kế toán có năng lực chuyên môn tốt, có tính năng động sáng tạo, có tầm nhìn chiến lược, biết điều hành quản lý và giải quyết các vấn đề thực tiễn phát sinh, thích ứng và biết kinh doanh có hiệu quả trong lĩnh vực tài chính tiền tệ, thực hiện và quản lý hoạt động tài chính, kế toán ở tầm vi mô và vĩ mô.

Sinh viên chuyên ngành Kế toán sau khi tốt nghiệp có thể làm việc ở hầu hết các đơn vị và tổ chức trong xã hội như các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh, dịch vụ, các cơ quan tài chính, cục thuế, kho bạc, ngân hàng, các công ty bảo hiểm, công ty kiểm toán, viện nghiên cứu kinh tế - tài chính; đồng thời có khả năng giảng dạy ở các trường Đại học, Cao đẳng, Trung học chuyên nghiệp.