Hotline: 0353 87 2727
Số 08 Đường 14, Phường Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, Tp.HCM
Kinh doanh: sales@vietsol.net - Hỗ trợ: support@vietsol.net

Thiết kế web Laptop Vaio

Thiết kế website - Laptop Vaio

www.laptopvaio.com là website con, nằm trong hệ thống web thuộc bản quyền của Công ty thiết kế website chuyên nghiệp Viet Solution chính thức được triển khai ngày 10/11/2010.

Viet Solution chuyên cung cấp các giải pháp domain, hosting, thiết kế website và dịch vụ seo chuyên nghiệp, đầy đủ và uy tín nhất cho khách hàng.

Để một rộng thương hiệu của mình hơn nữa, không chỉ trong lĩnh vực trí tuệ, Viet Solution còn tạo thế mạnh cho mình trên lĩnh vực thương mại điện tử, chuyên cung cấp các sản phẩm công nghệ số với những mặt hàng thiết bị xách tay từ nước ngoài cho thị trường trong cả nước. Đó là lý do website www.laptopvaio.com được ra đời.

Với phương châm "Giá rẻ cho người Việt”, Viet Solution đang không ngừng nỗ lực để đa dạng hóa sản phẩm với chất lượng tốt nhất, hậu mãi chu đáo nhất mà vẫn đảm bảo các sản phẩm của công ty "luôn đứng đầu về giá” để có thể thỏa mãn tốt nhất nhu cầu và mong muốn của người tiêu dùng Việt Nam.

Ngoài ra, Viet Solution còn cung cấp nhiều dòng sản phẩm giải trí số, các thiết bị lưu trữ, thiết bị ghi hình chuyên nghiệp và đa dạng như: laptop sony, pin và bộ sạc, đế cắm, chuột máy tính,…