Hotline: 0353 87 2727
Số 08 Đường 14, Phường Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, Tp.HCM
Kinh doanh: sales@vietsol.net - Hỗ trợ: support@vietsol.net

Thiết kế web Mỹ phẩm Tanamera

Thiết kế website - Mỹ phẩm Tanamera

tanamera.com.vn là website của Công ty TNHH TM Tanamera Việt Nam được chính thức triển khai bởi Công ty thiết kế website chuyên nghiệp Viet Solution.

Tanamera Việt Nam cho ra đời website tanamera.com.vn nhằm phục vụ nhu cầu tìm kiếm kiến thức của quý khách và thông tin đến quý khách các sản phẩm làm đẹp từ thiên nhiên.

Đây là địa điểm làm đẹp tuyệt vời dành cho các chị em phụ nữ bởi các sản phẩm nơi đây đều chiết xuất từ thảo mộc thiên nhiên, rất an toàn cho da.

Sau một thời gian hoạt động và cọ sát với thực tế, Tanamera Việt Nam đã có những nhận định đúng đắn về sự phát triển vượt trội của internet, và quyết định chọn dịch vụ thiết kế web của Viet Solution làm đối tác thiết kế website chiến lược và nhằm quảng bá website cũng như uy tín của công ty đến quý khách hàng và các đại lý phân phối mỹ phẩm. Từ đó, nâng cao hình ảnh cho công ty hơn nữa thông qua môi trường ảo này.

Tanamera Việt Nam cung cấp nhiều sản phẩm thiên nhiên đa dạng như: Sản phẩm bán lẻ, sản phẩm chuyên nghiệp, chăm sóc sau sinh, sản phẩm dành cho khách sạn, phụ kiện Tanamera...

Tanamera Việt Nam có đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình, có nhiều kinh nghiệm cùng với sự phục vụ tận tình chu đáo ắc hẳn sẽ mang đến cho quý khách cảm giác thư thái, sự cân bằng và hài lòng nhất.