Hotline: 0353 87 2727
Số 08 Đường 14, Phường Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, Tp.HCM
Kinh doanh: sales@vietsol.net - Hỗ trợ: support@vietsol.net

Thiết kế web Thiết kế web Phong Thủy Lạc Việt

Thiết kế website - Thiết kế web Phong Thủy Lạc Việt

phongthuylacviet.org.vn là website chính thức của Trung Tâm Nghiên Cứu Lý Học Đông Phương được chính thức triển khai bởi Công ty thiết kế website chuyên nghiệp Viet Solution

Phong thuỷ là một phương pháp ứng dụng có hiệu quả trong văn minh Đông phương, trải hàng ngàn năm. Đó là một thực tại không thể phủ nhận. Dù người ta nhìn nó với góc độ nào và kết luận nó là cái gì. Trước sự tiến bộ ngày càng nhanh về tri thức khoa học hiện đại và nhất là khoa học lý thuyết. Những giá trị tồn tại trên thực tế của văn minh Đông phương đã được các khoa học gia hàng đầu nhìn nhận như một đối tượng khoa học nghiêm túc.

Phong Thuỷ Lạc Việt chính là một hướng nghiên cứu phong thuỷ nhằm tìm về cội nguồn đích thực và những thực tại còn chưa biết ẩn chứa đằng sau hiệu quả thực tế của nó. Đó là lý do Trung Tâm Nghiên Cứu Lý Học Đông Phương mở chuyên đề Phong Thuỷ Lạc Việt trên website Lý học Đông phương để có điều kiện thuận lợi cho hướng nghiên cứu này và đào tạo tầng lớp kế thừa nhằm gìn giữ những giá trị học thuật thuộc văn hóa truyền thống Lạc Việt.

Phong Thủy Lạc Việt cung cấp nhiều chuyên mục như:

- Vật dụng phong thủy

- Tư vấn phong thủy

- Tin tức phong thủy

- Giai thoại phong thủy

- Bài nghiên cứu phong thủy

- Các tư liệu tham khảo và sách phong thủy.