Hotline: 0353 87 2727
Số 08 Đường 14, Phường Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, Tp.HCM
Kinh doanh: sales@vietsol.net - Hỗ trợ: support@vietsol.net

Thiết kế web Thiết kế web Siêu thị sơn

Thiết kế website - Thiết kế web Siêu thị sơn

sieuthison.net là website của Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Kim Khánh được chính thức triển khai bởi Công ty thiết kế website chuyên nghiệp Viet Solution

Kim Khánh tiền thân là một cửa hàng nhỏ, chuyên cung cấp sơn và các sản phẩm liên quan tại  khu vực Lý Thái Tổ, quận 10, cung cấp nhiều loại sơn nổi tiếng trong và ngoài nước. Chính bởi chất lượng tốt, cách phục vụ tận tình, dịch vụ tư vấn chu đáo, những sản phẩm của Công ty ngày càng khẳng định được thương hiệu trên thị trường.

Sau nhiều năm hình thành và phát triển, Công ty Kim Khánh đã không ngừng nổ lực và liên tục phát triển, nay đã tạo được niềm tin cho khách hàng và các đối tác. Thêm vào đó, nhờ nhận định đúng đắn về sự phát triển vượt trội của internet, Công ty Kim Khánh đã quyết định chọn Viet Solution làm đối tác thiết kế website chiến lược và nhằm quảng bá website cũng như uy tín của công ty đến quý khách hàng, các nhà thầu xây dựng và các đối tác kinh doanh. Từ đó, nâng cao hình ảnh cho công ty hơn nữa thông qua môi trường ảo này.

Cho đến nay, Công ty Kim Khánh cung cấp các loại sản phẩm sơn đa dạng như:

- Sơn nước ngoại - nội thất

- Sơn lót

- Sơn Epoxy chuyên dụng

- Sơn chịu nhiệt, chống nóng

- Sơn dầu, sơn xịt, sơn nhũ, sơn thơm cn, sơn chống ố, sơn chống rỉ, sơn chống thấm, sơn giả đá, sơn phát quang

- Sơn giao thông, sơn thể thao

- Sản phẩm chống thấm, phụ gia

- Bột trét

- Dung môi pha sơn