Hotline: 0353 87 2727
Số 08 Đường 14, Phường Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, Tp.HCM
Kinh doanh: sales@vietsol.net - Hỗ trợ: support@vietsol.net

Thiết kế web Thiết kế web Siêu thị yến sào

Thiết kế website - Thiết kế web Siêu thị yến sào

sieuthiyensao.com là website của Siêu Thị Yến Sào được chính thức triển khai bởi Công ty thiết kế website chuyên nghiệp Viet Solution

Siêu Thị Yến Sào được thành lập nhằm gởi đến quý khách hàng loại thực phẩm dinh dưỡng và giá trị nhất do thiên nhiên ban tặng.

Siêu Thị Yến Sào là một trong những nhà phân phối yến sào chuyên nghiệp hàng đầu của Công ty TNHH MTV Yến sào Khánh Hòa. Nước yến sào chính hiệu cao cấp được sản xuất theo hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO 9001 : 2000, hệ thống an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn HACCP, trên dây chuyền thiết bị tự động hóa cao nhập từ ITALIA.

Sau nhiều năm hình thành và phát triển, Siêu Thị Yến Sào đã không ngừng đa dạng hóa sản phẩm và dịch vụ nhằm đưa giá trị bổ dưỡng cao cấp của yến sào đến với cộng đồng, góp phần phục vụ sức khỏe cộng đồng và nâng cao giá trị thương phẩm của yến sào, hướng đến chiếm lĩnh thị trường trong nước và quốc tế.

Cho đến nay, Siêu Thị Yến Sào cung cấp sản phẩm chủ yếu là Yến Sào – Tổ Yến. Ngoài ra, còn cung cấp các sản phẩm khác như:

- Fucoidan

- Đặc sản Nha Trang