Hotline: 0353 87 2727
Số 08 Đường 14, Phường Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, Tp.HCM
Kinh doanh: sales@vietsol.net - Hỗ trợ: support@vietsol.net

Thiết kế web Thiết kế web Thời gian

Thiết kế website - Thiết kế web Thời gian

thoigian.info là website chính thức của Thời gian – kết nối tâm hồn được chính thức triển khai bởi Công ty thiết kế website chuyên nghiệp Viet Solution.

Có khi nào bạn và tôi muốn trở về với quá khứ? Cùng lắng động với tâm hồn, với những khoảnh khắc tuyệt vời, những buồn vui của cuộc sống hay những ngây ngô của tình yêu đầu đời chợt đến rồi lại ra đi để rồi trở thành “kỉ niệm”. Chúng ta luôn hướng về tương lai nhưng không thể vứt bỏ quá khứ. Cho dù đó là quá khứ buồn đau hay là tuyệt đẹp nhất thì ắc hẳn sẽ trở thành hành trang cho chúng ta đi tiếp quãng đường còn lại của cuộc đời.

Và, mỗi khi buồn hay vui, chúng ta lại cùng nhau nương nhờ, bấu víu vào blog, các diễn đàn hoặc một mạng xã hội nào đó như facebook, yahoo blog, google+,… để bày tỏ nỗi lòng. Diễn đàn Thời gian cũng thế! Đây không chỉ là một nơi tuyệt vời để bạn chia sẻ và kết nối cũng như hàn gắn những tâm hồn mà còn là nơi để bạn lưu giữ lại nhiều kỉ niệm, những hình ảnh thân thương của bạn bè và gia đình; là nơi chia sẻ âm nhạc, những mẫu chuyện vui buồn, những bài học về cuộc sống đồng thời cũng là nơi chia sẻ và góp nhặt yêu thương cho những mảnh đời bất hạnh. Có rất nhiều chuyên mục hữu ích để bạn khám phá!

Với sự phát triển vượt trội của các mạng xã hội nói riêng và internet nói chung, web Thời gian được lập ra bởi những thành viên của Viet Solution nhằm quảng bá website rộng rãi đến các bạn đọc gần xa thông qua môi trường ảo này. Từ đó, tất cả chúng ta trải dài từ Bắc vào Nam đều có thể giao lưu kết bạn với nhau và cùng cảm nhận về cuộc sống muôn màu này!

Cùng sự nỗ lực không ngừng của những người sáng lập, từ lúc lập ra cho đến nay thì diễn đàn Thời gian đã thu hút được nhiều thành viên cũng như khách viếng thăm, cùng chia sẻ trao đổi và học tập lẫn nhau và nó đã vô hình trở thành một điểm tựa niềm tin không thể thiếu trong cuộc sống!

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể truy cập trực tiếp vào trang thoigian.info.