Hotline: 0353 87 2727
Số 08 Đường 14, Phường Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, Tp.HCM
Kinh doanh: sales@vietsol.net - Hỗ trợ: support@vietsol.net

Triển khai dịch vụ cho thuê máy chủ - server riêng

Kính gửi Quý khách hàng!

Nhằm đáp ứng nhu cầu lưu trữ web ngày càng tăng của khách hàng, Viet Solution triển khai thêm các gói dịch vụ cho thuê máy chủ - server riêng.

Đây là gói dịch vụ dành cho các doanh nghiệp và hệ thống website có quy mô lớn đòi hỏi đáp ứng được lưu lượng truy cập cao, ổn định và bảo mật cao.

Web Hosting

Việc sử dụng một máy chủ riêng sẽ giúp cho website của bạn không những có thể tận dụng được tối đa tốc độ của một server có thể cung cấp mà còn mang lại khả năng bảo mật cao hơn một khi website của bạn nằm riêng biệt trên một máy chủ riêng thay vì đặt chung với nhiều website khác.

Dịch vụ cho thuê máy chủ riêng của Viet Solution sử dụng server chuyên dụng của các hãng cung cấp server nổi tiếng như IBM, SUN. Các máy chủ - server mà quý khách hàng thuê tại Viet Solution là những server nguyên bộ mà không phải là những máy chủ được lắp ráp từ các phụ kiện. Nếu bạn là một người dùng máy tính chuyên nghiệp, bạn sẽ thấy những máy tính nguyên bộ thường có độ ổn định và tính tương thích, tốc độ xử lý tốt hơn là những máy tính được lắp ráp từ những phụ kiện riêng lẻ.

Hiện tại Viet Solution có 2 điểm đặt server tại Việt Nam và Hoa Kỳ, tùy theo nhu cầu và đối tượng sử dụng website mà chúng tôi chọn lựa server phù hợp cho khách hàng của chúng tôi.

Xem chi tiết: Dịch vụ cho thuê máy chủ - server riêng

Cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của Quý khách trong thời gian qua.

Trân trọng,