Hotline: 0353 87 2727
Số 08 Đường 14, Phường Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, Tp.HCM
Kinh doanh: sales@vietsol.net - Hỗ trợ: support@vietsol.net

Khuyến mãi khủng cho nhiều gói dịch vụ nhân dịp Giỗ Tổ Hùng Vương và 30/04, 01/05 năm 2018

Nhân dịp Giỗ Tổ Hùng Vương và Giải phóng miền Nam (30/04) - Quốc tế lao động (01/05) năm 2018, Công ty TNHH Thương mại điện tử Giải Pháp Việt (Viet Solution) triển khai chương trình khuyến mãi khủng với nhiều gói dịch vụ được cung cấp bởi chúng tôi.  

Nội dung chương trình khuyến mãi

Viet Solution với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế websitedigital marketing đã và đang mang tới cho nhiều doanh nghiệp giải pháp marketing online lý tưởng và hoàn hảo. Được đồng hành và hỗ trợ quý doanh nghiệp trong hoạt động kinh doanh là một niềm vui và vinh hạnh lớn đối với chúng tôi.

Khuyến mãi khủng cho nhiều gói dịch vụ nhân dịp Giỗ Tổ Hùng Vương và 30/04, 01/05 năm 2018 1

Nhằm tri ân những khách hàng đã luôn tin tưởng, lựa chọn dịch vụ tại công ty chúng tôi cũng như chào đón những doanh nghiệp mới sẽ hợp tác cùng Viet Solition trong thời gian tới, nhân dịp Giỗ Tổ Hùng Vương và 30/04, 1/5, Viet Solution triển khai chương trình khuyến mãi khủng cho các gói dịch vụ: VSMail, Hosting/VPS. Chương trình áp dụng từ 24/04/2018 đến hết ngày 15/05/2018. Cụ thể:

Hình thức áp dụng

Chương trình khuyến mãi này dành cho đối tượng là tất cả các khách hàng đăng ký và gia hạn trong thời gian trên như sau:

  • 1 năm: giảm 10% phí dịch vụ
  • 2 năm: giảm 20% phí dịch vụ
  • Từ 3 năm trở lên: giảm 30% phí dịch vụ

Dịch vụ áp dụng

  • Email doanh nghiệp - VSMail
  • Lưu trữ web Hosting
  • Thuê máy chủ ảo VPS

Sơ lược về các gói dịch vụ nằm trong chương trình khuyến mãi

Để những khách hàng mới hiểu hơn về các gói dịch vụ nằm trong chương trình khuyến vừa được nêu trên, chúng tôi xin khái quát sơ về chúng qua vài thông tin cơ bản sau đây.

Dịch vụ Email doanh nghiệp (VSMail): Email với tên miền riêng hay còn được gọi là email doanh nghiệp, là loại email có trả phí để có được một địa chỉ email là tên của công ty. Ví dụ như công ty chúng tôi là Viet Solution, địa chỉ email doanh nghiệp của chúng tôi sẽ là @vietsol.net.

Khuyến mãi khủng cho nhiều gói dịch vụ nhân dịp Giỗ Tổ Hùng Vương và 30/04, 01/05 năm 2018 2

Dịch vụ Email doanh nghiệp (Ảnh minh họa)

Dịch vụ lưu trữ Web Hosting/VPS: Web hosting là nơi lưu trữ toàn bộ thông tin dữ liệu, hình ảnh của một website trên máy chủ internet. Đồng thời cũng là nơi diễn ra tất cả các hoạt động trao đổi giữa người dùng với website hay các phần mềm. Dịch vụ cho thuê web hosting là dịch vụ cho thuê máy chủ internet để đặt website lên mạng.

Khuyến mãi khủng cho nhiều gói dịch vụ nhân dịp Giỗ Tổ Hùng Vương và 30/04, 01/05 năm 2018 3

Dịch vụ lưu trữ Web Hosting/VPS (Ảnh minh họa)

Lựa chọn dịch vụ Email doanh nghiệp, lưu trữ Web Hosting/VPS hay các dịch vụ khác tại Viet Solution, khách hàng có thể hoàn toàn an tâm bởi những cam kết cụ thể về giá cả, chất lượng đến từ chúng tôi. Bên cạnh đó là những tư vấn, hướng dẫn tận tình cùng hàng loạt ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn được tổ chức định kỳ, thường niên.

Chương trình khuyến mãi lần này thay lời tri ân mà toàn thể cán bộ, nhân viên Viet Solution muốn gửi đến quý khách hàng. Kính chúc mọi người cùng gia đình có một kỳ nghỉ lễ vui vẻ và hạnh phúc!

Mọi thắc mắc về chương trình cũng như các gói  dịch vụ tại Viet Solution, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Khuyến mãi khủng cho nhiều gói dịch vụ nhân dịp Giỗ Tổ Hùng Vương và 30/04, 01/05 năm 2018 4

Công ty TNHH Thương Mại Điện Tử Giải Pháp Việt