Hotline: 0353 87 2727
Số 08 Đường 14, Phường Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, Tp.HCM
Kinh doanh: sales@vietsol.net - Hỗ trợ: support@vietsol.net

Dịch vụ chăm sóc nội dung cho website

Website cũng giống như cửa hàng trên mặt đất, nếu không được chăm sóc hàng ngày thì sớm trở thành nơi cũ kĩ không có người lui tới

Chăm sóc nội dung website lại là công việc bắt buộc, cần thực hiện thường xuyên

 • Tăng thứ hạng trên công cụ tìm kiếm: dù Google có thay đổi thuật toán liên tục thì tiêu chí nội dung vẫn luôn được đánh giá cao. Một website cung cấp những thông tin hữu ích cho người dùng, những thông tin mới mẻ, cập nhật thường xuyên và viết bài chuẩn SEO luôn được Google đánh giá cao.
 • Tăng lượng traffic tự nhiên: có nhiều cách để kéo lượng traffic cho website, trong đó nội dung hấp dẫn chính là cách để lượng traffic đến website một cách tự nhiên và bền vững nhất. Những lượng traffic này chính là lượng khách hàng tiềm năng của bạn.
 • Tăng tỷ lệ chuyển đổi: “Content is King”, nội dung có vai trò to lớn trong việc lôi kéo và thuyết phục khách hàng ghé thăm và mua hàng tại website của mình. Đầu tư cho nội dung chính là cách tăng tưởng doanh thu bền vững nhất cho bạn.

Nhưng mà…

Không phải ai cũng có đủ điều kiện để chăm sóc website hàng ngày:

 • Không có trình độ, chuyên môn: không phải ai cũng biết cách tạo ra nội dung mới mỗi ngày, không phải ai cũng biết cách biên tập nội dung trên site…
 • Không có thời gian: bạn quá bận rộn với việc kinh doanh mà không có thời gian chăm sóc website.
 • Không chuyên nghiệp: bạn không biết cách trình bày sao cho hấp dẫn, không biết khách hàng vào website cần những thông tin gì, làm sao để đưa thông tin đến người dùng một cách tiện lợi nhất…

Vậy ai sẽ chăm sóc website giùm bạn?

Bạn muốn nội dung website được cập nhất mới, thường xuyên và hấp dẫn nhưng bạn không có thời gian và chuyên môn? Vậy tại sao bạn không để công việc đó cho người có chuyên môn và thời gian thực hiện?

Viet Solution là công ty cung cấp dịch vụ chăm sóc nội dung website cho những khách hàng đã có website hoạt động ổn định. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết:

 • Viết bài mới và cập nhật bài viết thường xuyên lên website: số lượng bao nhiêu bài/ ngày sẽ được thống nhất trước khi tiến hành thực hiện.
 • Bài viết được tối ưu và sử dụng hình ảnh chuẩn SEO: nội dung ngoài việc cung cấp thông tin cho người dùng còn ưu tiên việc nâng thứ hạng của nó trên Google.
 • Nội dung không chỉ là bài viết mà còn là hình ảnh, video (theo yêu cầu của khách và theo xu hướng của người đọc).
 • Hàng tháng sẽ tiến hành rà soát, phân tích và tối ưu các bài viết để phù hợp với nhu cầu đa dạng của khách hàng.
 • Nội dung bài viết luôn hướng đến người dùng, cung cấp giá trị cho người đọc nhưng vẫn không quên đảm bảo tính thân thiện với các tiêu chí của bộ máy tìm kiếm.

Đừng thấy website hoạt động ổn định mà chủ quan. Đừng nghĩ website nằm trong top 10 của Google mà cho rằng bền vững. Mọi thứ đều có thể thay đổi nếu như bạn bỏ bê, không chăm sóc nó hàng ngày.

Công ty TNHH Thương Mại Điện Tử Giải Pháp Việt

* Nội dung phải nhập.