Hotline: 0353 87 2727
Số 08 Đường 14, Phường Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, Tp.HCM
Kinh doanh: sales@vietsol.net - Hỗ trợ: support@vietsol.net

Dịch vụ email doanh nghiệp

Để biết email doanh nghiệp quan trọng như thế nào, chúng tôi muốn kể cho bạn nghe một câu chuyện

"Cách đây ít hôm tôi nhận được cuộc gọi từ nhân viên chăm sóc khách hàng của một công ty du lịch, cô ấy nói với tôi rằng tôi may mắn là 1 trong số 30 người được công ty bốc thăm ngẫu nhiên và trúng một chuyến du lịch Nha Trang miễn phí. Cô ấy mời tôi đến công ty của cô ấy để làm thủ tục nhận vé.

Dĩ nhiên ngày nay có quá nhiều vụ lừa đảo nên đứng trước những thông tin hấp dẫn như vậy ai cũng không tránh khỏi nghi ngờ. Tôi không vội từ chối mà đề nghị cô ấy gửi mail cho tôi nói rõ hơn thông tin.

Sau khi cúp máy vài phút, quả thật tôi có nhận được mail của cô ấy. Nhưng tôi đã không mở mail ra đọc chỉ bởi một lý do duy nhất đó là: cô ấy gửi thư cho tôi bằng mail cá nhân có địa chỉ @gmail.com.

Tôi biết chắc một điều rằng, nếu là một công ty uy tín, không cần phải là công ty lớn, họ chắc chắn sẽ sử dụng email có tên miền riêng. Còn dạng email miễn phí như gmail, yahoo, hotmail… thì đã quá xưa cũ rồi, ai cũng có thể tạo, thậm chí một người sẽ sở hữu rất nhiều địa chỉ email khác nhau."

Câu chuyện đó nói lên điều gì?

  • Khách hàng có mở mail ra đọc hay không, không phụ thuộc vào tiêu đề email hấp dẫn mà địa chỉ email có chuyên nghiệp hay không.
  • Dù bạn làm việc nghiêm túc, công ty của bạn có chuyên nghiệp cỡ nào nhưng nếu sử dụng email miễn phí thì trong mắt khách hàng sự uy tín của bạn đã bị giảm xuống một nửa.
  • Email có tên miền riêng không chắc chắn 100% giúp bạn thuyết phục khách hàng làm theo mong muốn của mình, nhưng đảm bảo nó giúp bạn tiếp cận khách hàng một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Có lẽ khi bạn đọc đến bài viết này của chúng tôi bạn cũng đã biết tầm quan trọng và sự cần thiết phải sử dụng email có tên miền riêng. Điều bạn phân vân bây giờ chính là không biết đơn vị nào cung cấp dịch vụ này uy tín nhất?

Viet Solution cung cấp dịch vụ email doanh nghiệp uy tín

Email với tên miền riêng hay còn được gọi là email doanh nghiệp, là loại email có trả phí để có được một địa chỉ email là tên của công ty. Ví dụ như công ty chúng tôi là Viet Solution, địa chỉ email doanh nghiệp của chúng tôi sẽ là @vietsol.net.

Hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ email doanh nghiệp, điều này mang đến cho bạn cơ hội lựa chọn đa dạng, nhưng đồng thời cũng khiến bạn lạc vào ma trận không biết đâu là nhà cung cấp uy tín, chuyên nghiệp nhất. Tiêu chí để đánh giá một dịch vụ chuyên nghiệp đó là chất lượng, giá thành và dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ nhanh chóng.

Sự lựa chọn của bạn vô cùng quan trọng, bởi sự lựa chọn này ảnh hưởng đến quá trình hoạt động về sau. Email có hoạt động ổn định không, tốc độ nhận/ gửi mail có nhanh không, những tính năng khác của email có tốt không… khi gặp vấn đề có được hỗ trợ nhanh hay không?

Tất cả những điều đó sẽ được đáp ứng đầy đủ nếu bạn lựa chọn dịch vụ email doanh nghiệp của Viet Solution.

Công ty TNHH Thương Mại Điện Tử Giải Pháp Việt

Email doanh nghiệp mà Viet Solution cung cấp mang đến những lợi ích sau đây:

  • Dễ dàng kiểm soát email của từng nhân viên, quản lý dữ liệu giao dịch với khách hàng và đối tác, cùng nhiều tiện ích nâng cao khác;
  • Với việc áp dụng nền tảng điện toán đám mây, email của Viet Solution cho phép bạn tận dụng tối đa những ưu thế từ công nghệ ảo hóa, giúp hệ thống vận hành ổn định, độ bảo mật cao, tuyệt đối an toàn.

Sử dụng dịch vụ email doanh nghiệp của Viet Solution chính là giải pháp hoàn hảo để bạn quản lý thông tin một cách dễ dàng, tiếp cận khách hàng nhanh chóng và nâng cao vị thế thương hiệu của mình trong mắt khách hàng và đối tác.

* Nội dung phải nhập.